Bồn nước nhựa giá sỉ tại Long An

  Bồn nhựa giá sỉ tại Long An | xưởng sản xuất bồn 500 lít 

  Bồn nước nhựa 500 lít Minh Thành nằm ngang đã có nhiều cải tiến mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất để tăng tính an toàn và độ bền của sản phẩm. Sản phẩm thích hợp cho tàu bè, vùng nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn... Có thể dùng bồn nước nhựa giá sỉ 500 lít để đựng hóa chất, thực phẩm.

  Với những sản phẩm chất lượng kiến tạo từ bàn tay khối óc người Việt và nỗ lực cải tiến không ngừng, từ lâu, thương hiệu MINH THÀNH đã trở thành cái tên đầu tiên được nghĩ đến khi nhắc về thiết bị bồn nước, tiêu biểu là bồn nước nhựa 500 lít MINH THÀNH.   

  Trải dài khắp các tỉnh miền Tây, nơi đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc bồn nhựa xanh dương thân thuộc in logo MINH THÀNH. Tiếng tăm thương hiệu đã, đang và ngày một vươn xa không chỉ bởi sản phẩm chất lượng mà còn liên tục được nâng cấp về mặt chất liệu, tính năng, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng. Cùng tìm hiểu về một trong những loại bồn nước nhựa 500 lít tiêu biểu với những ưu điểm nổi bật sau:

  Bồn nước nhựa 500 lít giá sỉ MINH THÀNH nằm ngang với những ưu điểm nổi bật sau:

  Sản phẩm bồn nước nhựa 500L giá sỉ MINH THÀNH có những ưu điểm nổi trội, những tính năng và dây truyền sản xuất hàng đầu thế giới đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. 

  Dưới đây là những ưu điểm của loại bồn nước nhựa 500 lít giá sỉ được chúng tôi đề cập:

  1. Dây chuyền sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc.
  2. Kết cấu bồn nước nhựa 500 lít giá sỉ được sản xuất từ nhựa 4 lớp dày, chịu va đập cao.
  3. Nguyên liệu nhựa Hàn Quốc, đảm bảo tốt vệ sinh an toàn thực phẩm
  4. Đa chức năng: Có thê chứa nước sạch,các loại nước nhiễm phèn, nhiễm mặn và đặc biệt có thể chứa được cả hoá chất...
  5. Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng làm thùng chứa trên thuyền và tàu biển

  Quy cách sản phẩm bồn nước nhựa 500 lít giá sỉ MINH THÀNH nằm ngang

  Các sản phẩm bồn nước nhựa 500 lít giá sỉ MINH THÀNH được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nhựa nguyên sinh vô cùng thân thiện với nguồn nước, môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Chi tiết về chất liệu và cấu tạo bồn nước nhựa 500 lít cũng đã được kiểm chứng, cụ thể:

  1. Nắp đậy.

  2. Đường nước tràn.

  3. Đường nước vào.

  4. Đường nước ra.

  5. Đường xả cặn.

  6. Role điện.

   

  • Vật liệu 100% nhập ngoại chất lượng cao 
  • Bồn nước nhựa 500 lít MINH THÀNH có cấu tạo từ vật liệu nhập ngoài 100% nhựa PE nguyên sinh. Đây là loại nhựa cao cấp và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.
  • Nhựa nguyên sinh là các hạt nhựa có màu trắng tự nhiên chưa qua sử dụng,  được sinh ra từ quá trình chưng cất phân đoạn dầu mỏ. Một số loại nguyên sinh không pha tạp chất, phụ gia tiêu biểu đó là: PE,  PP, PC, ABS, PS-GPPS, HIPS, POM, PA, PMMA…
  • Các loại nhựa nguyên sinh chỉ được dùng trong sản xuất các mặt hàng có giá trị cao và yêu cầu tiêu chuẩn an toàn: vỏ thiết bị y tế, dược phẩm, linh kiện máy bay... Còn các vật dụng từ nhựa thông thường dễ thấy hằng ngày như: chậu nhựa, rổ rá, ghế, bàn nhựa… đều là các vật dụng được làm từ nhựa tái sinh.
  • Sở hữu những đặc tính ưu việt của loại nhựa nguyên sinh PE, bồn nước nhựa 500L ngang mang tính bền, dẻo, khó rạn nứt, độ đàn hồi cao, chịu lực tốt, bảo vệ nguồn nước an toàn khỏi những tác nhân, va đập từ môi trường bên ngoài. Theo thời gian bồn nước nhựa 500 lít với chất lượng cao cũng ít bị phai màu, bề mặt bồn nhưa luôn căng bóng, mịn, đậm màu tươi sáng.  

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn

  Bồn nhựa giá sỉ tại Long An, Tân An, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Huệ, Đức Hòa, Kiến Tường, Mộc Hóa, Tân Hưng