TOP địa chỉ bán Thiết Bị Vệ Sinh Cần Thơ chất lượng, giá tốt

  TOP địa chỉ bán Thiết Bị Vệ Sinh Cần Thơ chất lượng, giá tốt

  Công ty Minh Thành Lotus là đơn vị kinh doanh các mặt hàng thiết bị vệ sinh Cần Thơ từ năm 2020. Mặt hàng thiết bị vệ sinh tại đơn vị này khá đa dạng, gồm bồn cầu, bồn tắm, lavabo, tủ chậu, phụ kiện phòng tắm,… Các sản phẩm phân phối tại Đăng Khải có mẫu mã rất phong phú, kiểu cách, mang tính thẩm mỹ cao. Ví dụ như chậu đá đặt bàn khảm hoa văn, bồn cầu mạ vàng, bệt hình kim cương… Với các công trình muốn tìm mua thiết bị vệ sinh nghệ thuật thì đây là địa chỉ rất đáng tham khảo.

  Lưu ý cần nhớ khi mua thiết bị vệ sinh ở Cần Thơ
  Để mua được sản phẩm phù hợp, giá tốt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình
  Thiết bị vệ sinh rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, kiểu dáng. Chính vì vậy, khi bạn chọn mua thiết bị cho công trình, cần lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Nên tiến hành đo đạc các kích thước, khoảng cách, vị trí lắp đặt… kỹ càng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải sản phẩm không phù hợp.

  2. Chú ý đến chính sách bán hàng của đại lý, cửa hàng
  Mỗi đại lý, cửa hàng phân phối sẽ có các chính sách bán hàng khác nhau. Do đó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các chính sách giá, khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành, vận chuyển… của mỗi địa chỉ để có được mức giá cùng ưu đãi sản phẩm tốt nhất.

  3. Kiểm tra hàng đầy đủ, cẩn thận
  Trong quá trình vận chuyển, thiết bị vệ sinh có thể bị va chạm gây hư hỏng, nứt vỡ… Cần kiểm tra hàng thật cẩn thận. Tránh trường hợp sản phẩm có hư hại, gây khó khăn trong quá trình lắp đặt.

  Công ty Minh Thành Lotus là doanh nghiệp chuyên phân phối và kinh doanh mặt hàng: vật liệu xây dựng, gạch trang trí, thiết bị vệ sinh, … Công ty luôn đặt uy tín lên đầu, coi đó làm tiền đề đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tang của khách hàng. Ngoài ra, các chương trình giảm giá của Công ty Minh Thành Lotus diễn ra thường xuyên với nhiều ưu đãi bất ngờ. Là địa điểm mà mọi người cân nhắc khi tìm mua thiết bị vệ sinh tại Cần Thơ.

  Trải qua quá trình phát triển, Công ty Minh Thành Lotus không ngừng nỗ lực, tìm hiểu, nghiên cứu và phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đến người tiêu dùng, đến các công trình lớn nhỏ tại địa bàn TP. Cần thơ và các tỉnh lân cận.

  Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và giá ưu đãi. 

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn