Nhà phân phối bồn nước nhựa chính hãng tại Tiền Giang giá rẻ

  Nhà phân phối bồn nước nhựa chính hãng tại Tiền Giang giá rẻ

  Nhu cầu sử dụng bồn nước ngày càng tăng cao để đáp ứng việc sử dụng nước sạch. Do đó, tại thị trường Tiền Giang hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cùng với những chất lượng khác nhau. 

  Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bồn nước như: bồn nước nhựa hoặc bồn nước inox. Do đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý. 

  Tuy nhiên, việc sử dụng bồn nước nhựa sẽ mang đến nhiều ưu điểm, giúp các gia đình có nguồn nước đảm bảo để sinh hoạt. Bồn nước nhựa được sử dụng để chứa nước sinh hoạt, có thể lắp đặt trên cao hoặc để dưới thấp.

  Tiện ích bồn nước inox mang lại.
  Dung tích đa dạng.

  Các mẫu bồn nước, téc nước inox trên thị trường có dung tích đa dạng, trong đó bồn inox gia đình thường có dung tích 500 - 6.000 lít. Hay các loại bồn inox công nghiệp dùng tại các trang trại, nhà máy, trường học… có dung tích rất lớn 10.000 - 30.000 lít.

  Nhiều kiểu dáng.

  Bạn có thể chọn kiểu dáng phù hợp để lắp đặt cho gia đình, nhà xưởng...Hiện có 2 kiểu dáng là bồn chứa dáng đứng và bồn chứa dáng nằm. Thông thường, diện tích lắp đặt lớn thì bạn nên dùng bồn chứa nằm để hạn chế tình trạng đổ ngã.

  Đơn vị hỗ trợ lắp đặt và giao hàng miễn phí đến quý khách hàng. Cam kết giao hàng trong ngày ngay sau khi  quý khách đặt hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày khi gặp phải lỗi hư hỏng của nhà sản xuất. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn khảo sát tại nhà. Thường xuyên ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng, đặc biệt là các công trình xây dựng lớn. 

  Quý khách hàng lựa chọn Minh Thành Lotus là lựa chọn hoàn hảo cung cấp bồn chứa nước. Đơn vị phân phối đa dạng các thương hiệu bồn chứa nước.

  Các sản phẩm có chất liệu về an toàn vệ sinh thực phẩm, được nghiên cứu đặc biệt để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bồn nước nhựa ở Minh Thành Lotus để sử dụng lâu dài.  

  Bạn có thể lựa chọn một trong số thương hiệu bồn nước này để lắp đặt cho gia đình mình. Vì thế, bạn sẽ không phải khó khăn để tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  * Cam kết
  -    Không bán hàng kém chất lượng
  -    Hàng bán ra đúng 100% so với hình mẫu
  -    Chịu hoàn toàn trách nhiệm với sản phẩm bán ra

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn