Máy Năng Lượng Mặt Trời 250L Tại cần Thơ

  Máy Năng Lượng Mặt Trời 250L Tại cần Thơ

   

  Minh Thành Lotus đã tiên phong trong việc đầu tư, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, ngày càng hoàn thiện và tiệm cận với tiêu chuẩn quốc tế, không ngừng nghiên cứu và cải tiến, khẳng định và luôn cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao cùng giá thành, dịch vụ tốt nhất đáp ứng được nhu cầu, lợi ích cần thiết cho người dùng. 

  • Nếu bạn đang muốn tìm kiếm Mua Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời tốt, giá rẻ thì Minh Thành Lotus là dòng sản phẩm Máy năng lượng mặt trời đáp ứng cho nhu cầu sử dụng với nguồn nước tiêu chuẩn, được sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại luôn áp dụng những công nghệ mới nhất có kết cấu bền chắc và công nghệ đun nước nóng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe từ phía người sử dụng. Không chỉ về giá thành và chất lượng tốt, mà còn sở hữu nhiều tính năng, ưu điểm vượt lên khỏi giới hạn từ công nghệ mới nhất.
  • Thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời kiểu truyền năng lượng gián tiếp dùng trong gia đình và công trình dân dụng với nhãn hiệu: Minh Thành Lotus phù hợp với yêu cầu của quy chuẩn QCVN 8201: 2009: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

  Máy Năng Lượng Mặt Trời 250L Tại cần Thơ

   

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng SUNYO được Sản xuất theo công nghệ của CHLB ĐỨC .

  Bảo hành 6 năm

  Tấm thu nhiệt :
  - Kính phủ: Sử dụng kính cường lực, khó vỡ, độ bền cao cho tỷ lệ ánh sáng được truyền qua lên đến 95% so với các loại kính thông thường.
  - Bề mặt tấm thu nhiệt: Được mạ Titan tăng hiệu suất hấp thu nhiệt lớn hơn 95%, giảm thời gian làm nóng nước nhanh hơn 30% so với sản phẩm nước nóng cùng loại.

  Hệ thống ống dẫn: Bằng đồng cao cấp,  công nghệ hàn siêu âm, cho mối hàn chắc, bền và không bị bám cặn.

  BỒN CHỨA :
  - Vỏ bình: Làm bằng hợp kim Aluminum/Inox 304  không bị ăn mòn ngay cả môi trường biển.
  - Ruột bình:  Làm bằng INOX SUS 304 – 2B (dày 1,2mm) được sử dụng trong nghành chế biến thực phẩm, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  - Vật liệu bảo ôn: Sử dụng Polyurethane  ( Japan), phun nén áp lực cao,dày 50mm tạo nên lớp cách nhiệt tối ưu có độ bền trên 30 năm.

  - Áp suất làm việc : 6bar - Nhiệt độ trong bồn : 40°C – 70 °C 

  Khung chân:

  - Chân bảng F10 Inox 201 (1.2mm) độ bền cao

   

   

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn