Công ty cung cấp thiết bị vệ sinh Tiền Giang uy tín

  Công ty cung cấp thiết bị vệ sinh Tiền Giang uy tín

  MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM là đơn vị Công ty cung cấp thiết bị vệ sinh Tiền Giang uy tín mà bạn quan tâm. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực Thiết bị vệ sinh, Thiết bị nhà bếp. Với tuân chỉ mục tiêu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tập thể nhân viên công ty đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

  Công ty cung cấp thiết bị vệ sinh Tiền Giang uy tín

   

  Công ty Minh Thành Lotus luôn khẳng định sẽ xây dựng lên một không gian phòng tắm theo phong cách thanh lịch với nhiều dịch vụ chất lượng luôn đặt lên hàng đầu và các hương vị tinh tế cho người thực sự biết cách tận hưởng cuộc sối sống tuyệt vời thời hiện đại.

  Nếu các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác sẽ bị đổi màu theo thời gian thì thiết bị vệ sinh ICông ty Minh Thành Lotus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công nghệ men sứ siêu nhẵn nên chống chất bẩn và vi khuẩn bám lại, đem đến những thành quả sứ vệ sinh siêu bền đẹp, không bị đổi màu sau suốt thời gian dài. Sản phẩm có thể sử dụng lên tới 15-20 năm nhưng các gia đình hoàn toàn yên tâm, sản phẩm không hề bị lỗi mốt.

  Các sản phẩm MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM:

  • Bồn nước nhựa
  • Bồn nước Inox
  • Bồn tắm
  • Bồn cầu
  • Chậu rửa Lavabo
  • Vòi sen tắm
  • Vòi chậu Lavabo
  • Phụ kiện nhà tắm

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ phân phối và cung cấp thiết bị vệ sinh Công ty Minh Thành Lotus tại Cần Thơ. Khách hàng khi đến với Showroom sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện công trình hoàn hảo và sang trọng nhất.

  * Cam kết
  -    Không bán hàng kém chất lượng
  -    Hàng bán ra đúng 100% so với hình mẫu
  -    Chịu hoàn toàn trách nhiệm với sản phẩm bán ra

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn