Máy Năng Lượng Mặt Trời 180L Tại cần Thơ

  Máy Năng Lượng Mặt Trời 180L Tại cần Thơ

  Minh Thành Lotus là công ty độc quyền thiết kế, thi công, để gắn hệ thống điện năng lượng mặt trời tại khu vực miền tây dạng áp mái hòa mạng và hệ độc lập với nhiều Công Sức khác nhau cho người sử dụng có nhu cầu trên cả nước. Điện năng lượng mặt trời tại khu vực miền tây với toàn bộ thiết bị như tấm pin năng lượng, Inverter, giá đỡ pin, dây dẫn, và nhiều Linh kiện hàng xịn tin cậy cao vận chuyển về hàng hãng lắp nhanh chóng bảo hành 25 năm. Chúng tôi hảnh diện là một người mua bán có nhiều Uy Tín trong việc gắng hệ thống điện năng lượng mặt trời tại khu vực miền tây hệ hòa mạng là hệ độc lập nhanh chóng giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.

  Máy Năng Lượng Mặt Trời 180L Tại cần Thơ

  Đặc điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

  • An toàn tuyệt đối cho người và tài sản : sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời loại trừ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do gas hay rò rĩ điện.
  • Không tốn chi phí hàng tháng cho việc sử dụng điện.
  • Sản phẩm có tuổi thọ trung bình trên 15 năm.

  Phạm vi sử dụng:

  • Đối với hộ gia đình tiêu chuẩn chỉ cần sử dụng một máy nước nóng, có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu sinh hoạt khác nhau như : tắm, giặt quần áo, dùng để nấu ăn ,  rửa chén,..V.V…
  • Sử dụng trong công nghiệp như; lò hơi, nhuộm,…
  • Sử dung trong nhầ hàng, khách sạn ,khu du lịch sinh thái , …
  • Sử dụng phục vụ cho các dịch vụ công cộng ;trường học, bệnh viện, nhà trẻ, thẩm mỹ viện,…

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại khu vực miền tây lắp đặt dễ dàng trên các mái nhà trên sân thượng, xây dựng trên mặt đất cũng như các nhà xưởng khu công nghiệp, khu chế xuất, gắn trên các chuồng trại nuôi gà, nuôi heo, khách sạn, các khu thương mại trung tâm mua sắm, khai thác tối ưu các mặt bằng trên các đồi trọc, đồng hoang và những nơi đầm ao nuôi cá nuôi tôm.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn