Mua Bán Thiết Bị Vệ Sinh, Nhà Tắm Giá Rẻ Tại Cần Thơ

  Mua Bán Thiết Bị Vệ Sinh, Nhà Tắm Giá Rẻ Tại Cần Thơ

  Công ty Minh Thành Lotus là nơi chuyên kinh doanh các mặt hàng xây dựng trong đó có thiết bị vệ sinh. Sản phẩm của Công ty Minh Thành Lotus được đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như mẫu mã, thiết kế. Đây cũng là nơi đáng tin cậy được nhiều chủ đầu tư công trình dự án và mọi khách hàng trong khu vực tin tưởng sử dụng. Mua hàng tại Minh Thành Lotus, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, tư vấn tận tình và có những trải nghiệm mới mẻ nhất.

  Để mua được sản phẩm phù hợp, giá tốt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình
   Thiết bị vệ sinh rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, kiểu dáng. Chính vì vậy, khi bạn chọn mua thiết bị cho công trình, cần lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Nên tiến hành đo đạc các kích thước, khoảng cách, vị trí lắp đặt… kỹ càng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải sản phẩm không phù hợp.
  • Chú ý đến chính sách bán hàng của đại lý, cửa hàng
   Mỗi đại lý, cửa hàng phân phối sẽ có các chính sách bán hàng khác nhau. Do đó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các chính sách giá, khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành, vận chuyển… của mỗi địa chỉ để có được mức giá cùng ưu đãi sản phẩm tốt nhất.
  • Kiểm tra hàng đầy đủ, cẩn thận

  Trong quá trình vận chuyển, thiết bị vệ sinh có thể bị va chạm gây hư hỏng, nứt vỡ… Cần kiểm tra hàng thật cẩn thận. Tránh trường hợp sản phẩm có hư hại, gây khó khăn trong quá trình lắp đặt.

  Minh Thành Lotus hoạt động dựa trên 9 giá trị cốt lõi, đó là:

  1. GIÁ TỐT: Minh Thành Lotus luôn duy trì giá tốt nhất thị trường để mọi người yên tâm mua sắm, không lo phải mua hớ, mua đắt
  2. UY TÍN: "Giữ UY TÍN như giữ mạng". Uy tín với khách hàng, uy tín với nhà cung cấp, uy tín với các đối tác. Bất kỳ ai đã từng làm việc với Minh Thành Lotus đều hiểu rõ điều này. Điều này giúp khách hàng trở nên tin cậy hơn với Minh Thành Lotus và giúp Minh Thành Lotus phát triển mạnh mẽ trong suốt thời gian qua.
  3. TỐC ĐỘ: Tốc độ làm việc, tốt độ giao hàng luôn được Minh Thành Lotus chú trọng hàng đầu để tiết kiệm thời gian quý báu của Quý khách hàng cũng như giảm sự lo lắng của khách hàng về việc hàng đến trễ, không đúng tiến độ.
  4. TẬN TÂM: Tư vấn nhiệt tình, tối ưu, đồng hành trọn đời nói lên sự tận tâm của Minh Thành Lotus dành cho khách hàng dù là khách hàng chỉ mua một lần hoặc chỉ một một sản phẩm giá trị nhỏ nhất.
  5. CHUYÊN NGHIỆP: Mọi công việc của Minh Thành Lotus đều rất bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, giao nhận, thanh toán, chăm sóc khách hàng, bảo hành giúp khách hàng thích được mua sắm tại Minh Thành Lotus.
  6. CHÍNH TRỰC: Tất cả nhân sự của Minh Thành Lotus từ cấp cao nhất đến chuyên viên, trên dưới đều có tính tính chính trực, làm những việc đúng với lương tâm, cam kết 100% chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt, có bảo hành của nhà sản xuất.
  7. SÁNG TẠO: Minh Thành Lotus rất coi trọng sự sáng tạo, cải tiến của mỗi cán bộ công ty trong việc tối ưu chi phí cho khách hàng, rút ngắn thời gian giao hàng và đặc biệt là mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất.
  8. CÔNG NGHỆ: Minh Thành Lotus luôn ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất để khách hàng có những trải nghiệm thư giãn, thoải mái, năng lượng, tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và yên tâm.
  9. BIẾT ƠN:  Và đây là điều quan trọng nhất trong 9 điều cốt lõi của Minh Thành Lotus. Biết ơn khách hàng, biết ơn đối tác, biết ơn đồng nghiệp, biết ơn các mối quan hệ, biết ơn tất cả. Lòng BIẾT ƠN là sợi chỉ xuyên suốt cho tất cả mọi người trong Minh Thành Lotus và lan tỏa đến tất cả mọi người mà Minh Thành Lotus tiếp xúc và giao dịch.

  Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và giá ưu đãi. 

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn