Bồn Nước nhựa chính hãng|Bồn nước tại Cần Thơ

  Bồn Nhựa được sản xuất với mục tiêu đầu tiên là chứa nước. Bởi vì có rất nhiều hộ gia đình, cơ sở kinh doanh cần sản phẩm dự trữ nước sạch cho ăn uống và sinh hoạt. Thêm vào đó là nhu cầu thiết bị dùng được cho nguồn nước nhiễm phèn mà không bị hao mòn, hư hại, Bồn Chứa Nước Nhựa Chính là giải pháp hàng đầu bảo vệ nguồn nước sinh hoạt khỏi những tác nhân gây hại đến sức khỏe như rong rêu, vi khuẩn, cặn bẩn…Bồn nhựa Minh Thành Lotus hoàn toàn đáp ứng được vấn đề này.


  CHẤT LIỆU: NHỰA HDPE 6 LỚP
   THÂN BỒN: Kết cấu nhựa hdpe 6 lớp dày dặn chịu va đập cao, có độ cứng vững, dẻo dai, độ bền, chống oxi hóa cao, chịu nhiệt cao nhất, không bị rò rỉ nước sau thời gian dài sử dụng..., sử dụng hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu cao cấp luôn bảo đảm chất lượng nguồn nước sinh hoạt dự trữ an toàn tuyệt đối..trong xuốt quá trình sử dụng (Thích hợp chứa nước nhiễm phèn, mặn, thực phẩm, hóa chất... cho phép)

  ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

  – Dây chuyền sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc.

  – Kết cấu nhựa LLDPE chịu va đập cao.

  – Nguyên liệu nhựa Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  – Đa chức năng : chứa nước sạch, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, hóa chất, thực phẩm.

  * Lưu ý: Chỉ chứa hóa chất có nồng độ thấp

  – Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng làm thùng chứa trên thuyền, tàu biển.

  – Bảo hành kỹ thuật 10 năm.

  Bồn Nước Nhựa — MINH THÀNH LOTUSđầu tư thiết bị tân tiến và áp dụng công nghệ trong sản xuất mới nhất giúp bồn có tuổi thọ cao hơn hẳn các sản phẩm trên thị trường. Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. được cục đo lường chất lượng kiểm định và chứng nhận về độ bền, độ cứng, chịu va đập, chống rêu mốc và chống tia UV và được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá rất cao trong suốt thời gian sử dụng.

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn