Top 10 Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh Cần Thơ Chất Lượng

  Top 10 Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh Cần Thơ Chất Lượng

  Công ty Minh Thành Lotus dù chỉ mới ra đời từ năm 2020, nhưng với các sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại đã thu hút người tiêu dùng. Chuyên cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống nước PPR, bồn cầu, vòi nước… Các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, đáp ứng được sự đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, trụ sở công ty được đặt tại trung tâm TP. Cần Thơ, giúp người dân dễ dàng đến lựa chọn trực tiếp.

  Các sản phẩm thông minh với các tính năng ưu việt khiến Công ty Minh Thành Lotus được biết đến khi khách hàng tìm kiếm thiết bị vệ sinh hiện đại. Đặc biệt, sự tận tình của đội ngũ nhân viên ở đây khiến khách hàng nhận được cảm tình từ khách hàng. Nếu bạn đang phân vân thì có thể đến đây để tham khảo và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn.

  Luôn luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm là mục đích hàng đầu của nhà sản xuất. Thiết bị vệ sinh Minh Thành Lotus tại Cần Thơ mang đến cho khách hàng Việt với nhiều sự lựa chọn ưng ý. Thiết bị vệ sinh Cotto luôn thuyết phục được người tiêu dùng Việt về sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng trên các sản phẩm .Sản phẩm Thiết bị vệ sinh Minh Thành Lotus tạo cho căn phòng tắm nhà bạn cảm giác thoải mái, sang trọng hiện đại, tiện nghi nhất. 

   

  Minh Thành Lotus là hãng thiết bị vệ sinh Đã được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của cục an toàn chất lượng. Tất cả các sản phẩm của Minh Thành Lotus đều được sản xuất trên dây truyền và công nghệ của Nhật bản. hơn nữa với triết lý kinh doanh “HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC – NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU” nên các sản phẩm Minh Thành Lotus được các chyên gia và các lãnh đạo đầu công ty đem ra kiểm định rất khắt khe, kĩ càng. Cho nên chuyện hàng giả, hàng nhái với các sản phẩm của Minh Thành Lotus là điều không thể.

  Trải qua quá trình phát triển, Công ty Minh Thành Lotus không ngừng nỗ lực, tìm hiểu, nghiên cứu và phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đến người tiêu dùng, đến các công trình lớn nhỏ tại địa bàn TP. Cần thơ và các tỉnh lân cận.

  Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và giá ưu đãi. 

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn