Nhà phân phối bồn nước nhựa chính hãng tại Bến Tre giá rẻ

  Nhà phân phối bồn nước nhựa chính hãng tại Bến Tre giá rẻ

  MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM là đơn vị hàng đầu với 10 năm xây dựng và sản xuất trong lĩnh vực kim khí gia dụng. Trong việc đưa dây chuyền công nghệ tiên tiến trong nước Công ty luôn đi đầu, cùng với đội ngũ chuyên gia, nhân viên nghiên cứu xuất sắc và phát triển các mặt hàng kim khí gia dụng quan trọng cho cuộc sống.

  Người tiêu dùng đánh giá cao sản phẩm bồn nhựa Minh Thành Lotus về chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo và đặc biệt là tính năng vượt trội. So với các dòng hàng khác trên thị trường. Minh Thành Lotus là nhà sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời chính của Việt Nam.

  Nhà phân phối bồn nước nhựa chính hãng tại Bến Tre giá rẻ

  Bồn nhựa Minh Thành Lotus chính hãng tại Bến Tre có cấu tạo gồm 4 lớp gồm sợi nhựa LLDPE. Được sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau, việc bố trí các đường gân tròn trên thân, các đường gân liên tục hoặc các đường gân cách đều nhau tạo cho thân bồn có độ cứng cao nhất. Nắp bình được chế tạo trang nhã với tay cầm xoay có ren, có lỗ thông hơi, tạo sự thoải mái cho người tiêu dùng.

  Lợi ích tuyệt vời của bồn nhựa Minh Thành Lotus.
  Đa dạng về chủng loại: Bồn nhựa Minh Thành Lotus có nhiều kiểu dáng, kích thước, hình thức để bạn lựa chọn cho phòng khách nhà mình. Minh Thành Lotus có thể làm hài lòng bạn, dù tiềm năng sử dụng của bạn là gì.

  Giá cả hợp lý: Minh Thành Lotus cung cấp hàng hóa với chi phí rẻ, ngay cả những người có thu nhập thấp cũng nên sử dụng sản phẩm chứa nước tốt hơn để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt tốt nhất cho gia đình mình.

  Bồn nhựa Minh Thành Lotus chính hãng tại Bến Tre có một điểm ưu việt là có thể chứa được mọi loại nước từ nước ngọt đến nước giếng, nước mặn, nước lợ trái ngược với bồn inox. Bồn nhựa cũng có khả năng cách nhiệt khá tốt nhưng khi sử dụng nước vào mùa hè thì không được làm nóng. Bên cạnh đó, đối với nhiều dạng địa hình, chúng rất đơn giản trong việc tháo lắp, di chuyển, phù hợp.

  * Cam kết
  -    Không bán hàng kém chất lượng
  -    Hàng bán ra đúng 100% so với hình mẫu
  -    Chịu hoàn toàn trách nhiệm với sản phẩm bán ra

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn