Máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời | 320L tại Cần Thơ

  • MINH THÀNH là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam, đây là thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ứng dụng MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, đồng thời cung cấp cá giải pháp về năng lượng an toàn, hiệu quả và toàn diện đến mọi gia đình.

  Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời 320l MINH THÀNH

  • Sản phẩm cho sản xuất trên dây truyền hiện đại, rột bình bảo ôn được tráng men cho đảm bảo bền chắc vừa cho phép giữ nhiệt trong vòng 72h. Lõi bình được chế tạo từ Inox, được hàn theo công nghệ cung lửa điện argon tự động, và hàn đai cao tầng nên cho tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm thông thường.
  • Thiết kế sang trọng, vỏ bình bằng hợp kim nhôm, hai đầu nắp chụp được sơn tĩnh điện đồng nhất với chân giá mang lại tính mỹ thuật cao, thuận tiện cho cả mái bằng và mái nghiêng.

  Cấu trúc bộ phận hấp thụ nhiệt của máy năng lượng mặt trời MINH THÀNH 320l:

  • Ống dẫn nhiệt có lớp sơn phủ đem đến hiệu quả hấp thụ nhiệt năng cao, đồng thời giữ nhiệt chân không tốt. Các ống được chế tạo và hoạt động độc lập, máy nước nóng năng lượng mặt trời vẫn có thể hoạt động bình thường nếu một trong các ống nước bị hỏng. Cấu trúc ống nước là sự kết hợp hoàn hảo giữa ống chân không và ống dẫn nhiệt. Vòng đời của ống giữ nhiệt lên đến 15 năm.
  • Ống thủy tinh chân không lõi đỏ vàng, hiệu năng hấp thụ nhiệt cao, làm nóng theo nguyên lý đối lưu,gia đình bạn vẫn có thể có nước nóng để sử dụng ngay cả những ngày trời không có nắng và trời mưa.
  • Với nhiều sản phẩm, với nhiều mức giá, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau. Bình năng lượng mặt trời MINH THÀNH thực sự là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn cho gia đình thân yêu của mình.

  Quí khách có thể tham khảo thêm thông tin ở đây.

  MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Công ty chúng tôi cam kết giao hàng chính hãng, đúng tiêu chuẩn chất lượng như quí khách thấy trên sản phẩm.

  Nếu khách hàng phát hiện có sự gian dối trong sản phẩm sẽ hoàn trả số tiền gấp đôi.

  CÔNG TY TNHH SX TM DV MINH THÀNH LOTUS VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Thị Nở, khu vực Thạnh Phú, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 376 1212

  Hotline: 0907 444 980

  Mail: minhthanhlotusvietnam@gmail.com

  Website: minhthanhlotus.com.vn

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Cần Thơ: Bình Thủy, Cái Răng, Cờ Đỏ, Ninh Kiều, Ô Môn, Phong Điền Cần Thơ, Thốt Nốt, Thới Lai, Vĩnh Thạnh Cần Thơ