Ý TƯỞNG BỐ TRÍ PHÒNG TẮM TRONG PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI

  1. Thiết kế nhà tắm kính trong phòng ngủ

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thiết kế nhà tắm kính trong phòng ngủ? Một không gian thực sự sang trọng và hiện đại như trong khách sạn 5 sao?

  Phòng tắm kính trong phòng ngủ sang trọng và hiện đại

  Phòng tắm kính trong phòng ngủ sang trọng và hiện đại

  Xu hướng thiết kế hiện đại với chất liệu kính hiện nay được áp dụng trong phòng ngủ để giúp cho không gian căn phòng thêm rộng rãi, hiện đại và ấn tượng hơn. Kính có nhiều ưu điểm như tạo ra không gian thoáng đãng nhờ sự ngăn cách không rõ ràng, không gian mở, dễ dàng vệ sinh lau chùi, tăng thêm vẻ sang trọng và quyến rũ cho không gian.

  Có thể sử dụng rèm cho phòng tắm kính để tạo sự riêng tư cần thiết

  Với thiết kế kính thì phòng tắm không còn là không gian phụ mà là một phần trang trí cho phòng ngủ đẹp hơn. Ánh sáng tự nhiên sẽ không bị hạn chế bởi các bức tường kín thông thường, do đó tạo nên phòng ngủ sáng, thoáng. Phòng tắm kính cũng là lựa chọn phù hợp với các cặp vợ chồng mong muốn một không gian lãng mạn, tình cảm.

  2. Phòng ngủ kết hợp phòng tắm gần gũi thiên nhiên

  Cuộc sống hiện đại khiến con người càng trân trọng hơn những khoảng xanh trong không gian sống. Sống “xanh” trở thành một xu hướng và cũng ảnh hưởng đến các thiết kế nội thất.

  Phòng ngủ kết hợp phòng tắm gần gũi thiên nhiên

  Phòng ngủ kết hợp phòng tắm gần gũi thiên nhiên

  Bố trí phòng tắm trong phòng ngủ gần gũi với thiên nhiên chính là một trong những ý tưởng thú vị giúp chủ nhân vừa có thể tận hưởng thiên nhiên mát lành, vừa thư giãn và nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Để có thể tạo ra được phòng tắm trong phòng ngủ thân thiện thì yếu tố cần là một không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên, cây xanh cũng là một phần quan trọng giúp kết nối con người với tự nhiên.

  3. Bố trí phòng tắm trong phòng ngủ phong cách công nghiệp

  Phong cách công nghiệp trong thiết kế nội thất mang đến cảm giác về không gian mạnh mẽ, cá tính và phòng khoáng. Kết hợp phòng ngủ và phòng tắm phong cách công nghiệp sẽ tạo cho không gian sống của bạn sự trẻ trung, năng động hơn.

  Phòng tắm phong cách công nghiệp

  Trang trí phòng tắm phong cách công nghiệp

  Màu sắc chủ yếu trong phong cách công nghiệp là màu trắng, xám, màu của những vật liệu tự nhiên như tường xi măng thô, kim loại, chi tiết thủ công, gỗ tự nhiên. Phong cách thoạt nhìn trông có vẻ khô khan, nhưng lại thể hiện được sự mềm mại về thẩm mỹ. Không gian tái hiện lại từ một thời công nghiệp huy hoàng đem lại cho chủ nhân cảm giác về với quá khứ, hoài niệm.

  Trên đây là một vài ý tưởng trang trí và bố trí phòng tắm trong phòng ngủ vừa hiện đại, độc đáo lại mang đến cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Dù lựa chọn phong cách nào thì bạn cũng cần lưu ý khi chọn thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng tắm thì luôn đảm bảo giữ gìn vệ sinh khu vực phòng tắm được sạch sẽ, khô và thoáng mát. Điều này sẽ giúp bầu không khí trong phòng ngủ luôn được đảm bảo thoáng, trong lành.