Vòi sen nóng lạnh V03
Mã sản phẩm: V03
Liên hệ

Được xếp vào dòng thiết bị nhà tắm cao cấp nên vòi sen sen cây được các nhà sản xuất thiết kế tương đối ấn tượng và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian. Thiết kế thường chú trọng vào vòi sen vuông và vòi sen tròn.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ưu Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm
Chất Liệu Bền Bỉ, Đa Dạng

Các thương hiệu dòng sen tắm trên thị trường sẽ có những chất liệu, công nghệ sản xuất riêng. Thông thường, đa phần các sản phẩm vòi sen sen cây đều được làm từ nguyên liệu: đồng thau, niken mạ crom hoặc hợp kim đồng. Bạn cần lựa chọn những nhà sản xuất uy tín trên thị trường để trao niềm tin. Và chọn được sản phẩm bền bỉ sau thời gian dài sử dụng.

Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Người Tiêu Dùng
Vòi sen sen cây với thiết kế đặc trưng của mình. Sản phẩm mang lại cho người dùng những trải nghiệm hết sức dễ chịu. Thiết kế bát sen lớn giúp nguồn nước chảy đều và liên tục từ đầu đến thân, cùng với chế độ massage, giúp người sử dụng giải tỏa strees, căng thẳng và mệt mỏi.

Thiết Kế Sang Trọng, Tiện Dụng
Được xếp vào dòng thiết bị nhà tắm cao cấp nên vòi sen sen cây được các nhà sản xuất thiết kế tương đối ấn tượng và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian. Thiết kế thường chú trọng vào vòi sen vuông và vòi sen tròn. Nếu loại tròn mang lại vẻ đẹp cổ điển cho thiết kế phòng tắm. Thì loại vuông sẽ đem đến những chất phóng khoáng, sang trọng tuyệt đối. 

Tiết Kiệm Nước Tối Đa
Việc kết hợp tắm, gội cùng lúc khi sử dụng. Sản phẩm sẽ giúp gia đình bạn giảm chi phí về tiền nước cũng như giúp bạn tiết kiệm được nguồn nước cách tối đa.

Sản phẩm cùng loại